A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chính trị phân công Trưởng ban Tổ chức Trung ương và Trưởng ban Dân vận Trung ương

Ngày 8/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì Lễ công bố quyết định của Bộ Chính trị phân công Trưởng ban Tổ chức Trung ương và Trưởng ban Dân vận Trung ương.

Bộ Chính trị phân công Trưởng ban Tổ chức Trung ương và Trưởng ban Dân vận Trung ương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng và các đại biểu dự buổi lễ.

Thay mặt Bộ Chính trị, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã công bố các Quyết định của Bộ Chính trị phân công bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; phân công bà Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, giữ chức Trưởng ban Dân vận Trung ương. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Trương Thị Mai và bà Bùi Thị Minh Hoài đảm trách nhiệm vụ quan trọng của Đảng.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai phát biểu, trân trọng cảm ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cảm ơn Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã tin tưởng phân công nhiệm vụ rất quan trọng của Đảng cho các đồng chí trong nhiệm kỳ mới.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai hứa sẽ nghiêm túc kế thừa, phát huy những kết quả to lớn đã đạt được trong công tác tổ chức của Đảng nhiều nhiệm kỳ qua và nhiệm kỳ XII của Đảng; phấn đấu, nỗ lực không ngừng thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được phân công; góp phần cho công tác xây dựng Đảng và công tác dân vận của Đảng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan