A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Saint-Gobain Việt Nam - Phát triển để đáp ứng mọi phong cách kiến trúc

Tập đoàn Saint-Gobain - một trong những nhà sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng luôn tập trung để mang đến chất lượng sống tốt nhất cho người sử dụng.

 
Saint-Gobain Việt Nam - Phát triển để đáp ứng mọi phong cách kiến trúc
 

Vĩnh Tường hiện đang sản xuất và phân phối các sản phẩm của tập đoàn Saint-Gobain như: khung trần và vách ngăn, tấm thạch cao Gyproc, tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/ Deco plus, phụ kiện liên quan. Các sản phẩm của Vĩnh Tường luôn cải tiến để đáp ứng để đạt được tiêu chuẩn quốc tế cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Saint-Gobain Việt Nam - Phát triển để đáp ứng mọi phong cách kiến trúc - Ảnh 1.
 

Đối với khách hàng, Saint-Gobain là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp trần và tường ngăn đa dạng, chất lượng cao nhất trong ngành và phù hợp nhu cầu người sử dụng. Vì thế, các sản phẩm của Vĩnh Tường luôn cố gắng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Cũng như đã giới thiệu ở trên, những sản phẩm tấm xi măng từ Saint-Gobain mang trong mình nhiều ưu điểm để có thể đáp ứng cho đa dạng công trình. Tất cả các sản phẩm đều được phát triển về chức năng: Cách nhiệt, chống cháy, tiêu âm, chịu ẩm và bền vững.

Ngoài ra, không thể nhắc đến những ưu điểm khác trong các sản phẩm để mang đến chất lượng sống tốt nhất cho con người và kiến tạo môi trường bền vững. Sản phẩm là vật liệu xây dựng mới thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường. Đáp ứng yêu cầu về vật liệu xanh, sản phẩm không tạo ra chất có hại cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Quá trình sản xuất tấm trần thạch cao không sinh ra những chất có tác động tiêu cực đến môi trường.

Một ưu điểm khác cần kể đến đó là gia chủ có thể thực hiện mọi thiết kế cũng như trang trí cho tấm trần thạch cao. Nhờ ưu điểm dễ tạo hình, tạo kiểu, trần nhà bạn sẽ vô cùng độc đáo với những thiết kế riêng biệt. Màu sắc của trần cũng dễ dàng được thay đổi với màu sơn hoặc giấy dán tường nhờ bề mặt nhẵn mịn. Ngoài ra, trần thạch cao cũng dễ dàng để kết hợp cùng đèn, quạt thông khí,… nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nhờ những tính năng ưu việt trên, sản phẩm của Saint-Gobain đã nhận được những giải thưởng quốc tế về vật liệu xây dựng. Cũng nhờ đó, sản phẩm đang được sử dụng tại những công trình đẳng cấp như Masteri Thảo Điền, Vincom Mega Mall,...

Với nỗ lực to lớn trong những năm qua, Vĩnh Tường đã có được những bước tiến to lớn để sản phẩm của công ty trở thành vật liệu của tương lai. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có thể đáp ứng toàn diện các yêu cầu về mặt thẩm mỹ ở mọi công trình. Vĩnh Tường xứng đáng là nơi có thể gửi gắm để hoàn hảo hoá công trình của bạn.

 
 

Tác giả: Ánh Dương
Nguồn: cafebiz.vn
Tags: kinh doanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết chia sẻ:
Tiêu điểm