Gami Land mở bán dự án Gami EcoCharm tại Hà Nội

Đây là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu dự án bất động sản Gami EcoCharm đến với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khu vực Thủ đô...

Sáng 15/7/2918, Gami Land tổ chức lễ tri ân khách hàng và ra mắt dự án Gami EcoCharm tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Đây là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu dự án bất động sản Gami EcoCharm đến với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khu vực Thủ đô.

Sự kiện Lễ tri ân khách hàng và ra mắt dự án Gami EcoCharm tại Hà Nội đã ghi dấu một bước phát triển quan trọng của dự án. Đó là bước đi đầu tiên của Gami Land nhằm đưa dự án đến với thị trường đầu tư bất động sản miền Bắc.

Dự án tọa lạc tại khu vực quận Liên Chiểu, được đánh giá là cửa ngõ phía Tây Bắc của trung tâm thành phố. Dự báo trong thời gian không xa, khu vực này sẽ có những bước tiến phát triển về mọi mặt.

Bên cạnh đó, Gami EcoCharm còn được mệnh danh là "hòn đảo ngọc xanh" đáng sống nhất ở thành phố biển Đà Nẵng. Với 3 mặt giáp cửa sông Cu Đê, gắn liền với vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân, Gami EcoCharm hội tụ đủ 3 yếu tố sông, núi, biển trong địa thế tự nhiên.

Nằm trong khu vực quy hoạch của thành phố Đà Nẵng, Gami EcoCharm cũng được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiên tiến. Điển hình như hệ thống đường giao thông huyết mạch: hành lang kinh tế Đông Tây, quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu - Dung Quất; cảng nước sâu Liên Chiểu, nhiều dự án khu công nghệ cao đi vào hoạt động,… sẽ thu hút đông đảo dân cư có mức sống cao về sinh sống, hình thành một khu đô thị mới sầm uất, phát triển.

Dự án có phong cách thiết kế quần tụ, các công trình nhà ở, biệt thự đều mang phong cách văn hóa Chămpa nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại với lối kiến trúc đơn giản, chú trọng mặt bằng là các khối vuông, tối đa hóa không gian sống, đảm bảo được không gian xanh.

Theo ông Nguyễn Hoài Sơn - Giám đốc Kinh doanh Gami Land, Gami EcoCharm cũng như nhiều dự án khác của Gami Land trải dài từ Bắc đến Nam, đều là những dự án cứ đầu tư là có lãi.

Trong giai đoạn này, Gami Land cũng trình làng nhiều ưu đãi về điều khoản hợp đồng cũng như giá thành giao dịch. Nhờ vậy, dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá là cơ hội đầu tư đất nền tại Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://gamiecocharm.vn/


Tác giả: Tiến Hải
Nguồn: vneconomy.vn
Tin liên quan
Thị trường chứng khoán

VN-Index 586.53 +0.62 +0.11%

HNX-Index 88.97 +0.04 +0.05%

VS 100 113.50 +0.32 +0.28%

VS-Large Cap 194.39 0.00 0.00%

VS-Mid Cap 82.62 +0.34 +0.41%

VS-Small Cap 43.66 +0.02 +0.05%

VS-Micro Cap 40.04 +0.03 +0.07%

Liên kết chia sẻ: