Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An

Thanh Yến Residence do Công ty Cổ phần Thanh Yến làm chủ đầu tư là khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn chỉnh và đẹp bậc nhất Long An...

Thanh Yến Residence do Công ty Cổ phần Thanh Yến làm chủ đầu tư là khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn chỉnh và đẹp bậc nhất Long An. Hiện dự án đã hoàn thiện từ hệ thống điện, cấp thoát nước, đường nội bộ, công viên, trường học và đã có nhiều cư dân sinh sống.

Được khởi công từ năm 2014, Thanh Yến Residence có quy mô hơn 1.000 nền được biết đến là dự án khu dân cư lớn nhất tỉnh Long An, bao gồm nhiều loại hình như nền nhà phố, nền nhà liên kế, nền biệt thự và khu chung cư cao tầng.

Theo khảo sát thực tế, dân cư đã dọn vào Thanh Yến Residence xây dựng nhà ở và sinh sống, khiến khu dân cư ngày càng trở nên đông đúc, sầm uất.

Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An - Ảnh 2.

Người dân đã vào xây dựng nhà ở khiến khu dân cư ngày càng đông đúc - Ảnh: Thanh Bình.

Không khó hiểu khi Thanh Yến Residence được nhiều người lựa chọn là chốn an cư. Bởi sau 5 năm kể từ ngày khởi công, hiện tại đây đang trở thành một trong những dự án được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh và đẹp nhất tỉnh Long An.

Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An - Ảnh 3.

Những con đường trải nhựa thẳng tắp, thông thoáng, rợp bóng cây xanh - Ảnh: Thanh Bình.

Từ hệ thống điện, cấp thoát nước, đường nội bộ cho đến cảnh quan đô thị, đặc biệt là công viên cây xanh đều được chủ đầu tư phát triển đồng bộ, nhằm mang đến một không gian sống tiện nghi, trong lành cho cư dân dự án.

Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An - Ảnh 4.

Công viên cây xanh mang đến một không gian sống trong lành cho cư dân - Ảnh: Thanh Bình.

Thậm chí, chủ đầu tư còn chi một khoản lớn để phát triển trường tiểu học có quy mô lên đến cả trăm phòng khang trang, góp phần thay đổi diện mạo của toàn khu dân cư.

Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An - Ảnh 5.

Trường tiểu học Bình Chánh được đầu tư quy mô và khang trang - Ảnh: Thanh Bình.

Từ khi đi vào hoạt động, trường tiểu học Bình Chánh do Công ty Cổ phần Thanh Yến đầu tư thu hút một lượng lớn học sinh trong khu vực huyện Bến Lức tham gia nhập học.

Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An - Ảnh 6.

Trường tiểu học Bình Chánh đi vào hoạt động tạo điều kiện cho học sinh đến trường thuận .tiện hơn - Ảnh: Thanh Bình.

Ngoài trường tiểu học thì trường mẫu giáo Nhựt Chánh cũng được đầu tư xây dựng trong nội khu của dự án, giúp tiết kiệm thời gian đưa đón con em cho người dân sinh sống trong khu dân cư và khu vực lân cận.

Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An - Ảnh 7.

Trường mẫu giáo Nhựt Chánh thuộc dự án Thanh Yến Residence - Ảnh: Thanh Bình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành một khoảng diện tích hơn 9.930m2 để phát triển khu trung tâm thương mại. Dự kiến sau khi trung tâm thương mại đi vào hoạt động sẽ giải quyết bài toán về điểm giải trí và mua sắm cho người dân huyện Bến Lức.

Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An - Ảnh 8.

Thanh Yến Residence đầu tư một khoản lớn phát triển đồng bộ các tiện ích nội khu - Ảnh: Thanh Bình.

Ở thời điểm hiện tại, xung quanh dự án là hàng loạt các khu công nghiệp lớn, quy mô hơn 50.000 công nhân có nhu cầu bứt thiết về nhà ở như: khu công nghiệp Nhựt Chánh, khu công nghiệp Thuận Đạo, cảng quốc tế Bourbon… Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư đã mua đất để xây dựng nhà trọ cho những người công nhân có nguồn thu nhập ổn định thuê để ở.

Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An - Ảnh 9.

Mua đất xây nhà trọ cho thuê cũng là một hình thức đầu tư tại dự án Thanh Yến Residence - Ảnh: Thanh Bình.

Song song với yếu tố sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Thanh Yến Residence còn hút nhà đầu tư nhờ được cấp sổ đỏ thổ cư và bàn giao nền xây dựng nhà ở ngay. Hơn nữa, các lô đất nền Thanh Yến Residence hiện đang được chào bán trên thị trường với mức giá khá mềm từ 8 - 10 triệu/m2. Trong khi khu vực xung quanh dự án sở hữu mức giá từ 10 - 12 triệu/m2.

Cận cảnh khu dân cư sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Long An - Ảnh 10.

Thanh Yến Residence đang sở hữu mức giá bán khá mềm so với các khu vực lân cận, chỉ từ 8 - 10 triệu/m2 - Ảnh: Thanh Bình.

Dự án Thanh Yến Residence hiện đã hoàn thiện hạ tầng, tiện ích nội khu đã đầy đủ, tiện ích ngoại khu tốt. Nhất là với vị trí đắc địa nằm ngay thị trấn Bến Lức, trên mặt tiền tỉnh lộ 832, liền kề quốc lộ 1A, cách Tp.HCM khoảng 30km và cách Tp. Tân An 15km, dự án chính là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lai gần".

Đầu tháng 4/2019, khu dân cư Thanh yến Residence sẽ mở bán gần 100 nền cuối cùng của dự án, có mức giá từ 10 triệu đồng/m2.


Tác giả: Tiến Hải
Nguồn: vneconomy.vn
Tin liên quan
Thị trường chứng khoán

VN-Index 586.53 +0.62 +0.11%

HNX-Index 88.97 +0.04 +0.05%

VS 100 113.50 +0.32 +0.28%

VS-Large Cap 194.39 0.00 0.00%

VS-Mid Cap 82.62 +0.34 +0.41%

VS-Small Cap 43.66 +0.02 +0.05%

VS-Micro Cap 40.04 +0.03 +0.07%

Liên kết chia sẻ: