Vietcombank khai trương Chi nhánh Phúc Yên

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Phúc Yên (Vietcombank Phúc Yên) tại địa chỉ số 6, tổ 8, đường Hai Bà Trưng, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội đồng quản trị Vietcombank đã điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Anh – Phó Giám đốc Vietcombank Lào Cai giữ chức vụ Giám đốc Vietcombank Phúc Yên. Ông Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã trao quyết định thành lập chi nhánh cùng quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với ông Nguyễn Thế Anh – Giám đốc Vietcombank Phúc Yên.
Các đại biểu cắt băng khai trương chi nhánh.
Tổng giám đốc Phạm Quang Dũng cho biết, việc khai trương Chi nhánh Phúc Yên là chi nhánh thứ 20 trên địa bàn miền Bắc, chi nhánh thứ 2 tại tỉnh Vĩnh Phúc thể hiện cam kết của Vietcombank trong việc đồng hành phát triển kinh tế - xã hội tại các tỉnh phía Bắc cũng như  tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Tại địa bàn, Vietcombank Vĩnh Phúc được thành lập từ năm 2006 và có sự phát triển mạnh mẽ, luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong hệ thống Vietcombank.
Tổng Giám đốc Phạm Quang Dũng bày tỏ tin tưởng Vietcombank Phúc Yên sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và mong muốn các cán bộ Vietcombank Phúc Yên sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng, chủ động sáng tạo linh hoạt trong hoạt động nghiệp vụ và phải tập trung ngay từ những ngày đầu vào công tác khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển, trên cơ sở đó không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, xây dựng phong cách phục vụ văn minh, hiện đại, góp phần quảng bá thương hiệu, uy tín của Vietcombank tới cộng đồng doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn thành phố Phúc Yên và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung, đóng góp một cách tích cực nhất cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc. .
Đại diện cơ quan quản lý nhà nước, ông Nguyễn Văn Tâm - Giám đốc NHNN tỉnh Vĩnh Phúc cho rằng, Vietcombank Phúc Yên đi vào hoạt động tiếp tục chứng minh sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành ngân hàng tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và Vietcombank nói riêng, sẽ góp thêm một kênh tín dụng mới, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về vốn và các dịch vụ ngân hàng của các doanh nghiệp, các tầng lớp dân cư trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện chuyển đổi cơ cấu kinh tế, phục vụ đắc lực cho các chương trình kinh tế trọng điểm của thành phố Phúc Yên nói riêng và của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung...
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Thế Anh - Giám đốc Vietcombank Phúc Yên khẳng định sẽ luôn tận tụy với công việc, giữ gìn tiêu chuẩn đạo đức của người cán bộ Vietcombank, luôn là đầu tàu gương mẫu để đưa chi nhánh phát triển, xứng đáng với kỳ vọng và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo đã giao phó.
Quỳnh Nguyễn

Nguồn: baochinhphu.vn
Tin liên quan
Thị trường chứng khoán

VN-Index 586.53 +0.62 +0.11%

HNX-Index 88.97 +0.04 +0.05%

VS 100 113.50 +0.32 +0.28%

VS-Large Cap 194.39 0.00 0.00%

VS-Mid Cap 82.62 +0.34 +0.41%

VS-Small Cap 43.66 +0.02 +0.05%

VS-Micro Cap 40.04 +0.03 +0.07%

Liên kết chia sẻ:
Video clip