A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ba địa phương miền Trung phối hợp kích cầu du lịch

Nhiều gói du lịch trải nghiệm hấp dẫn được thiết kế bởi sự hợp tác, liên kết, phối hợp của du lịch Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế - Quảng Nam nhằm tái khởi động và kích cầu du lịch miền Trung sau hàng loạt khó khăn bởi dịch bệnh và thiên tai.

Tối 25/11, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng phối hợp cùng Sở, Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam và tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức họp báo công bố chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Ba địa phương - Một điểm đến nhiều trải nghiệm”.

Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế   Quảng Nam phối hợp kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”
Du khách trong nước sẽ được miễn phí vé tham quan các bảo tàng tại Đà Nẵng đến hết tháng 6/2021

Chương trình nhằm thúc đẩy và hỗ trợ khôi phục hoạt động kinh doanh du lịch trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ “vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội” đồng thời triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” do Bộ VHTTDL phát động.

Các gói sản phẩm chính của chương trình gồm gói trải nghiệm cho người dân Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam; gói trải nghiệm các sản phẩm du lịch, dịch vụ đặc sắc của 3 địa phương dành cho du khách trong nước; các gói Trải nghiệm các gói dịch vụ MICE và GOLF; Các chương trình khuyến mãi của hơn 200 doanh nghiệp du lịch…

Gói trải nghiệm cho người dân Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam như một lời cảm ơn với người dân 3 địa phương trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền địa phương vượt qua mọi thử thách. Trong đó, người dân sẽ được tận hưởng nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khách sạn, resort 5 sao, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, tham quan, ẩm thực của 03 địa phương với giá hấp dẫn.

Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế   Quảng Nam phối hợp kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”
Được ưu đãi giảm 50% vé tham quan khu phố cổ và làng nghề tại Hội An

Đối với du khách trong nước, từ nay đến hết tháng 12/2020 và dịp Tết Dương lịch, du khách trong nước sẽ được trải nghiệm các khu điểm du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ vận chuyển….với giá ưu đãi, đặc biệt gói combo nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm đẳng cấp tại các resort nghỉ dưỡng biển cao cấp với giá chỉ 2.490.000/1 khách bao gồm 02 đêm phòng khách sạn 5 sao + vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways/VNA. Cùng nhiều ưu đãi tham quan như được giảm 50% giá vé tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế đến 31/12/2020 và giảm 100% vé thăm quan từ 1/1/2021-30/6/2021; miễn phí 100% vé tham quan từ tháng 1-tháng 6/2021 và giảm 50% vé tham quan đến 31/12/2021 tại Danh thắng Ngũ hành Sơn và các bảo tàng Đà Nẵng; bảo tàng Chăm; bảo tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng; giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ và làng nghề tại Hội An đến 30/6/2021.

Du khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi tổ chức tổng kết, hội nghị tại 3 địa phương; ưu đãi chương trình tổ chức tiệc cưới…. Ngoài ra, còn chương trình khuyến mại của hơn 200 doanh nghiệp du lịch từ lữ hành, khách sạn, nhà hàng, mua sắm, spa-massage, đơn vị vận chuyển, tàu du lịch với mức giảm giá sâu từ 20-40% hoặc tặng kèm nhiều dịch vụ của các địa phương hứa hẹn sẽ mang lại các trải nghiệm thú vị cho du khách.

Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế   Quảng Nam phối hợp kích cầu du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến nhiều trải nghiệm”
Miễn phí vé tham quan Đại Nội Huế từ 01/1 - 30/6/2021

Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, các Sở du lịch các địa phương đã đề nghị các doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu duy trì thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 tại địa điểm kinh doanh dịch vụ, thứ hai là cam kết đảm bảo giữ đúng chất lượng dịch vụ, giá cả và các mức ưu đãi đã công bố. Sở Du lịch từng địa phương sẽ phối hợp với Hiệp hội du lịch tăng cường giám sát và sẽ lấy các ý kiến của du khách sau khi tham gia trải nghiệm các gói dịch vụ du lịch để hoàn thiện chương trình và giám sát thực hiện cam kết của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Trước đó, trong thời gian từ ngày 23-26/11/2020, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Du lịch các tỉnh thành phố đã đón đoàn Famtrip và caravan gồm gần 100 doanh nghiệp lữ hành đến từ các tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Trị, Bình Định … đến khảo sát sản phẩm, dịch vụ và định hướng xây dựng các tour tuyến liên kết mới nhằm quảng bá và trao đổi nguồn khách giữa các địa phương.


Tác giả: Vũ Lê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan