A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sau thời gian bị nghi mâu thuẫn với Thanh Bình, Ngọc Lan bất ngờ nhắc đến chồng cũ với cách xưng hô tình cảm này

Có vẻ như mối quan hệ hậu ly hôn của Thanh Bình và Ngọc Lan không hề tệ như lời đồn thời gian qua.

Dù đã ly hôn được một thời gian nhưng mỗi lần đăng tải điều gì đó trên mạng xã hội, Ngọc Lan và Thanh Bình đều bị cư dân mạng cho rằng động thái của hai người liên quan đến bạn đời cũ.

Thậm chí, có những khi Ngọc Lan và Thanh Bình còn bị nghi là rạn nứt quan hệ, mâu thuẫn gay gắt sau khi chia tay. Trước những nghi vấn, người trong cuộc vẫn hoàn toàn giữ im lặng và chỉ chia sẻ về cuộc sống riêng của mình.

Tuy nhiên, mới đây, Ngọc Lan bất ngờ nhắc đến Thanh Bình trên trang cá nhân, hơn nữa cô còn gọi chồng cũ với danh xưng "ba Bình" rất thân thiết.

Đăng hình ảnh con trai Louis, Ngọc Lan viết: "Tưởng 3 giờ được về ông nội chơi ai dè chân ba Bình còn đau quá nên không đi được, giờ nằm sải lai không ngủ luôn. Chiều 27 tết, chiến dịch dọn dẹp nhà cửa thôi".

Sau thời gian bị nghi mâu thuẫn với Thanh Bình, Ngọc Lan bất ngờ nhắc đến chồng cũ với cách xưng hô tình cảm này - Ảnh 2.
Ngọc Lan chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau thời gian bị nghi mâu thuẫn với Thanh Bình, Ngọc Lan bất ngờ nhắc đến chồng cũ với cách xưng hô tình cảm này - Ảnh 3.

Trước đó, khi tuyên bố ly hôn, Ngọc Lan cũng khẳng định cô và chồng cũ ly hôn trong hòa bình và sẽ cùng nhau nuôi dạy, chăm sóc con trai. Động thái mới đây của nữ diễn viên cũng khiến người hâm mộ nhẹ nhõm phần nào vì cho thấy mối quan hệ của hai người vẫn ổn.

Theo Eri/Helino

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan