A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bố chồng cũ Dương Mịch bật khóc trên sóng trực tiếp của TVB

Nghệ sĩ 76 tuổi đã chịu không ít áp lực vì hôn nhân của con trai Lưu Khải Uy tan vỡ.

Khoảnh khắc nghệ sĩ gạo cội Lưu Đan - bố ruột nam diễn viên Lưu Khải Uy bật khóc trên sân khấu trực tiếp của lễ trao giải thưởng truyền hình do TVB tổ chức. Tại sự kiện này, Lưu Đan nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời và chia sẻ những điều gây xúc động cho khán giả.

Năm qua, Lưu Đan có phim truyền hình Mái ấm gia đình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ngoài ra, chuyện Lưu Khải Uy - Dương Mịch chia tay cũng khiến Lưu Đan thường xuyên bị giới truyền thông đặt những câu hỏi khó. Nghệ sĩ 76 tuổi đã chịu không ít áp lực vì hôn nhân của con trai tan vỡ.

Bố chồng cũ Dương Mịch bật khóc trên sóng trực tiếp của TVB - Ảnh 2.
Sina đăng tải thông tin Lưu Đan khóc trên sóng trực tiếp.
Lần đầu tiên sau 52 năm, Lưu Đan nhận được giải thưởng lớn. Trước đây, ông thường được nhắc đến bởi những thông tin liên quan con dâu Dương Mịch. Có 1 lần khi đang tham gia sự kiện quảng bá, Lưu Đan đã bị phóng viên hỏi thẳng chuyện Dương Mịch quen bạn trai mới Ngụy Đại Huân, ngay lập tức Lưu Đan thay đổi nét mặt, đồng thời gạt ngang không trả lời về Dương Mịch.
Bố chồng cũ Dương Mịch bật khóc trên sóng trực tiếp của TVB - Ảnh 3.

 

Bố chồng cũ Dương Mịch bật khóc trên sóng trực tiếp của TVB - Ảnh 4.

Giống như bố mình, Lưu Khải Uy từng có khoảng thời gian dài hoạt động dưới trướng TVB. Anh đóng các phim như Gia đình vui vẻ, Nghĩa nặng tình thâm. Thời điểm còn đóng phim cho TVB, Lưu Khải Uy không được đánh giá cao. Tuy nhiên, nhờ Lưu Đan chống lưng, Lưu Khải Uy vẫn có phim đóng thường xuyên.

Bố chồng cũ Dương Mịch bật khóc trên sóng trực tiếp của TVB - Ảnh 5.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch.

Mãi về sau, Lưu Khải Uy rời TVB để sang Đại Lục phát triển sự nghiệp, vậy rồi anh hẹn hò Dương Mịch và cưới cô làm vợ. Sau khi kết hôn, đời sống hôn nhân của 2 người liên tục trục trặc, giới truyền thông Hoa ngữ thậm chí còn tung tin đồn Dương Mịch chê bai gia đình chồng không nổi tiếng như mình nên mới liên tục tỏ thái độ ngôi sao.

Theo Su/Helino

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan