A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Tran Gia By Night lần 5: `Ấm tình Xuân`

Chương trình Tran Gia By Night lần 5 với chủ đề "Ấm tình Xuân" đã mang đến một đêm tiệc hoành tráng, trang trọng mà ấm tình doanh nhân.

Ngày 15/01/2021, tại TPHCM, Chi Hội Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Trần trực thuộc Văn phòng đại diện miền Nam – Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình TRAN GIA BY NIGHT 5 với chủ đề “Ấm tình Xuân”, nhằm mục đích gắn kết tinh thần dòng tộc cũng như mối quan hệ trong cộng đồng doanh nhân.
 
 Chương trình TRAN GIA BY NIGHT 5 với chủ đề “Ấm tình Xuân”, nhằm mục đích gắn kết tinh thần dòng tộc cũng như mối quan hệ trong cộng đồng doanh nhân.
 
Chương trình được tổ chức tại Nhà hàng The ADORA Center (431 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TPHCM) với sự tham dự của hơn 300 khách mời là doanh nhân trực thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, là thành viên Chi Hội Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Trần cũng như các doanh nhân đến từ các hội đoàn khác.
 
Tran Gia By Night mùa 5 mang đến một đêm tiệc hoành tráng, trang trọng mà ấm tình doanh nhân.
 
 
 
Thành viên Ban tổ chức – Ban cố vấn chi Hội CLB Doanh nhân Họ Trần
 
 
TS. Phan Hoàng Tuấn – Trưởng Văn phòng đại diện miền Nam – Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam tặng hoa lưu niệm đến Ban Cố vấn – Ban Tổ chức chương trình.
 
 
Ông Trần Văn Bảo – Chi Hội Trưởng Chi Hội Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Trần
phát biểu cám ơn nhà tài trợ
 
 
 Tran Gia By Night 5 với chủ đề “Ấm tình Xuân”
 
Tran Gia By Night 5 với chủ đề “Ấm tình Xuân” có 2 nội dung chính: tất cả các khách mời tham dự đều có cơ hội tranh tài King Queen Of Night – Ông Hoàng, Nữ Hoàng của đêm tiệc. Đồng thời, các nghệ sĩ, doanh nhân sẽ tham gia đồng diễn tiết mục văn nghệ “Hào Khí Đông A”.
 
 
 
 
 
 
Tiết mục “Hào Khí Đông A” do chi Hội CLB Doanh nhân Họ Trần thực hiện
 
Và đặc biệt, trải qua một năm với bao khó khăn thì với Tran Gia By Night 5, tất cả doanh nhân được ngồi lại trao cho nhau sự ấm áp, thân tình quý báu trong dịp xuân về.
 
Chương trình là nơi tạo cơ hội kết nối, chia sẻ, tiếp thêm lửa, sức mạnh đồng đội san sẻ để cộng đồng doanh nhân tư nhân bắt đầu năm 2021 với nhiều khởi sắc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan